Trẻ hoá da bằng IPL

 

Trước đây, phẫu thuật loại trừ nếp nhăn đã có bước tiến rất lớn. Đầu tiên là dùng phương pháp massage bằng máy và lột da mặt bằng hoá chất làm mất nếp nhăn, gần đây là massage bằng ánh sáng và sử dụng laser lột da. Mặc dù hiệu quả tương đối tốt, nhưng sau khi phẫu thuật hiện tượng viêm nhiễm rõ rệt, vết đỏ xuất hiện lâu, khuyết điểm lớn nhất là rất nhiều người da vàng sau khi phẫu thuật từ 2-6 tháng sẽ xuất hiện tăng sắc tố sau viêm (không giống người châu Âu da trắng, người da trắng rất ít bị tăng sắc tố sau viêm). Do đó những phương pháp trên không được sử dụng rộng rãi ở nước ta.
  Năm 1999, Bitter và một số người đã nghiên cứu cách trị liệu da lão hoá do ánh sáng bằng IPL, kết quả phát hiện những biểu hiện của da lão hoá do ánh sáng như: nếp nhăn, da khô giáp, pigmentation không theo quy tắc, lỗ chân lông to và mao mạch huyết quản mở rộng đã có những cải thiện rõ rệt. Từ đó, mở ra chương mới trong điều trị thẩm mỹ da bằng IPL
  IPL được định nghĩa là kỹ thuật sử dụng liên tiếp xung lực ánh sáng mạnh tiến hành trị liệu dưới mật độ năng lượng thấp không qua hình thức tẩy. Điều trị bằng IPL không chỉ cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da ánh sáng như: nếp nhăn, pigmentation không theo quy tắc và mao mạch huyết quản mở rộng.
Tại Y Dược Tinh Hoa Dùng IPL thế hệ mới nhất tiến hành chữa trị là một phương pháp không tẩy hoàn toàn mới, do mật độ năng lượng sử dụng trong điều trị rất thấp nên về cơ bản không có tác dụng phụ, thậm chí không cần nghỉ ngơi, sau trị liệu có thể lập tức khôi phục lại sinh hoạt thường ngày. 
Cũng tại Y Dược Tinh Hoa ngoài công nghệ IPL thế hệ mới nhất còn kết hợp sử dụng các thuốc có nguồn gốc thảo dược như Tinh Hoa Hóa Ban, Tinh Hoa Sinh Tân, Tinh Hoa Phì Tạo Phương, Tinh Hoa Như Ngọc sẽ cho kết quả tối ưu.
Các bài liên quan


Lên đầu trang