CÔNG NGHỆ CAO TRỊ NÁM DA, TÀN NHANG VÀ CÁC BỆNH VỀ SẮC TỐ

 Để điều trị triệt để các bệnh về rối loạn sắc tố (nám má, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố…) cần theo nguyên lý điều trị tại chỗ bằng công nghệ cao và điều trị nguyên nhân bên trong bằng thuốc đông y.

 
Các phương pháp điều trị cổ điển là đốt tia lazer, làm đông lạnh bằng nitơ lỏng hay phá huỷ chúng bằng các loại axit nhẹ như glucolic hiệu quả còn nhiều hạn chế do công nghệ lạc hậu và chưa điều trị nguyên nhân từ bên trong. 
Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về phương pháp điều trị bằng công nghệ cao thế hệ mới nhất đang được áp dụng tại Trung tâm Y dược Tinh Hoa, 12+14 phố Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
Tại Trung tâm Y dược Tinh Hoa sử dụng công nghệ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation Q- switch có bước sóng 532 nm và 1064 nm. Với công nghệ cao cấp này nó không đốt cháy mà chỉ những tế bào hắc tố bị bệnh mới bị phá huỷ một cách chọn lọc, còn các tế bào lành không hề bị tổn thương, vì vậy điều trị bằng phương pháp này không bao giờ để lại sẹo, hơn nữa nó còn  làm cho da được trẻ hoá.
Cũng nhờ cơ chế này mà ngoài điều trị triệt để các bệnh về rối loạn sắc tố (nám má, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố…) nó còn áp dụng rất tốt trong vấn đề xoá xăm, triệt lông và trẻ hoá da.
Máy điều trị thẩm mỹ thế hệ mới nhất
Khi sản xuất, các nhà nghiên cứu không chỉ chú trọng tới hiệu quả điều trị mà còn tính tới các yếu tố tưởng như rất nhỏ nhưng lại rất quan trọng đó là tạo sự thoải mái và dễ chịu trong khi điều trị cho bệnh nhân, với công nghệ này thì những ai có tính nhút nhát nhất cũng không phải băn khoăn lo lắng điều gì.
Tuy nhiên, các bệnh về sắc tố trên da luôn có nguyên nhân từ bên trong cơ thể, do vậy để điều trị triệt để chúng ta cần phải chú ý tới nguyên nhân này. Sự khác biệt của Trung tâm Y dược Tinh Hoa đó là sử dụng thuốc “Tinh Hoa Hoá Ban” được sản xuất từ các hoạt chất thiên nhiên của nguồn dược liệu cổ truyền quý hiếm, bào chế dưới dạng viên rất dễ uống. Thuốc có tác dụng bình can, tiềm dương, thanh phế kiềm uất, hoá ứ tiêu ban, nhuận bì phu, làm sáng mịn trẻ hoá da, nhờ đó mà điều trị và dự phòng được các bệnh rối loạn về sắc tố.
Các bài liên quan


Lên đầu trang